ท่านเข้าชมเป็นลำดับที่

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday85
mod_vvisit_counterYesterday495
mod_vvisit_counterThis week1944
mod_vvisit_counterLast week4290
mod_vvisit_counterThis month14412
mod_vvisit_counterLast month15719
mod_vvisit_counterเริ่มนับ 21 ต.ค.542086807

We have: 22 guests online
Your IP: 34.234.76.59
 , 
Today: ม.ค. 24, 2019

แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับห้องสมุดโรงเรียนสร้างคอมวิทยา พิมพ์ อีเมล
( 1 Vote )
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 
เขียนโดย _น้ำใสนิ่ง_   


คณะบรรณารักษ์ห้องสมุดโรงเรียนอุดรธรรมานุสรณ์นำโดยคุณครูกัณทิมา พนมสิงห์ คุณครูมาลัย เทียมวงษ์ ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมห้องสมุดโรงเรียนสร้างคอมวิทยา อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2557 ซึ่งได้รับการต้อนรับจากคณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดียิ่ง เราชาวห้องสมุดอุดรธรรมานุสรณ์ขอบคุณทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ จุดประสงค์ของการพบกันในครั้งนี้เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างบรรณารักษ์ห้องสมุดของทั้งสองโรงเรียน ซึ่งก็ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดีในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องประสานงานและดำเนินการต่ออีมากมายที่ท้าทายความสามารถรออยู่ข้างหน้า ก้าวไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน

 

การแลกเปลี่นเรียนรู้ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณะครูบรรณารักษ์และยุวบรรรณารักษ์ของทั้งสองโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการพับกระดาษทำเป็นหนังสือเล่มเล็กเพื่อส่งเสริมการรักการอ่าน ที่มีการพับหลากหลายรูปแบบมาก เป็นการสร้างสมาธิและจิตนาการของผู้พับ และเป็นสื่อกลางในการนำเสนอความรู้ให้กับผู้ที่สนใจมาอ่านเนื่องจากมีรูปแบบที่แปลกและสดุดตาเรียกร้องความสนใจได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านการใช้โปรแกรมห้องสมุดอัตโนมัติเพื่อการบริหารห้องสมุดและบริการสมาชิก โรงเรียนสร้างคอมได้ใช้โปรแกรมห้องสมุดอัตโนมัิของ สพฐ. ซึ่งนักเรียนเป็นผู้ติดตั้งและรับผิดชอบในการลงทะเบียนสารสนเทศ ลงทะเบียนสมาชาก ให้บริการยืมคืนเองทั้งหมด นับว่านักเรียนมีประสิทธิภาพและมีความรู้ที่ดีมาก พูดง่าย ๆ เก่งมาก และยังเสียสละมาช่วยงานครูบรรณารักษ์อีกด้วยของชื่นชมไว้ ณ ที่นี้

 

ภาพกิจกรรม

 

 

 

 

 

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด

 

 

 

 

ขออภัยคุณไม่มีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกที่เข้าสู่ระบบแล้วเท่านั้น